Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC
English name: Thuduc Housing Development Corporation

Tên viết tắt: Thuduc House
Ngày thành lập công ty: 2.2.1990

Quyết định thành lập số: 7987/QĐ-UB-CNN ngày 24/11/2000.
Giấy CN ĐKDN số 0302346036 do Sở KHĐT TP.HCM cấp.
Mã số thuế: 0302346036

Mã chứng khoán: TDH
Sàn niêm yết: Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HSX)
Ngày giao dịch đầu tiên: 14.12.2006

Địa chỉ: 82-84 Calmeete, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
ĐT: (84.8) 39 143 111 – Fax: (84.8) 39 143 222

Website: www.thuduchouse.vn
Email: thuduchouse@hcm.vnn.vn

Vốn điều lệ: 1.126.527.670.000 đồng (tính đến tháng 10.2020)

Giới thiệu chung

Ví như một cây lớn, xanh tươi và vững chãi, Thuduc House trải qua 30 năm với bao kỷ niệm buồn vui, bao sóng gió gian nan, mỗi năm đi qua lại gặt hái thêm những thành tích, ngày càng vượt trội hơn, bất chấp những khó khăn, thách thức dồn dập. Hành trình Thuduc House 30 năm đã trải nghiệm nhiều sự kiện, nhiều dự án và nhiều dấu ấn.

Đến nay, Thuduc House đã thực hiện rất nhiều dự án Bất động sản với nhiều dòng sản phẩm từ dòng trung bình (S-Home), trung bình khá (Thuduc House Apartment) đến cao cấp (Cantavil Premier), địa bàn đầu tư được trải dài khắp các tỉnh thành của Việt Nam như TP.HCM, Huế, Hà Nội, Long An, Đà Lạt… và ở Nam California – Mỹ.

Thuduc House cũng đã thành lập nhiều Công ty thành viên và nhiều đơn vị liên doanh liên kết nhằm mở rộng quy mô và chức năng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ bằng cách hợp tác với các đối tác uy tín trong nước và nước ngoài ở nhiều lĩnh vực như đầu tư bất động sản, phát triển khu trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê, đầu tư và xây dựng chợ đầu mối, khu du lịch nghỉ dưỡng; kinh doanh khai thác các dịch vụ về địa ốc, khu đô thị; đầu tư vốn, tài sản vào các doanh nghiệp trong và ngoài nước; đầu tư kinh doanh tài chính – chứng khoán và ngân hàng; chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh công trình cơ sở hạ tầng khu công nghiệp và khu dân cư…

Tập thể cán bộ nhân viên Thuduc House Group đã không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu Thuduc House ngày một vững mạnh và có uy tín trên thị trường cùng với những thành quả to lớn đã được xã hội công nhận. Những dự án nhà ở, công trình xã hội mà Thuduc House thực hiện đều thể hiện sự tinh tế và có giá trị đích thực, góp phần tạo thêm hình ảnh đẹp cho đô thị cả nước nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Để có được thành quả như hôm nay là cả một quá trình dày công xây dựng từ nhiều yếu tố về nhân sự, về kinh nghiệm chuyên môn.

Mục tiêu của Thuduc House là hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình bằng sự sáng tạo không ngừng và chuyên nghiệp hóa cao, bên cạnh đó Thuduc House cũng đã tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, nguồn nhân lực, quỹ đất và tiềm lực tài chính để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh.