ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Đầu tư và kinh doanh bất động sản là hoạt động kinh doanh chủ yếu của Thuduc House từ khi thành lập. 30 năm qua kể từ khi ra đời, Thuduc House không ngừng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường.

Bất động sản trong và ngoài nước, có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn thử thách. Đến nay, Thuduc House đã thực hiện thành công hơn 50 dự án bất động sản gồm các dự án khu đô thị mới, các dự án căn hộ chung cư từ trung bình đến cao cấp, các dự án trung tâm thương mại, khu resort & khách sạn cao cấp.

Địa bàn đầu tư kinh doanh Bất động sản

Đầu tư trong nước:

Thuduc House đã mở rộng hoạt động đầu tư BĐS trên nhiều vùng miền cả nước bao gồm: Tp.HCM, Hà Nội, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Long An. Trong đó, tại thành phố Hồ Chí Minh các dự án của Thuduc House tập trung chủ yếu ở địa bàn các quận 9, quận Thủ Đức, quận 2. Một số dự án tiêu biểu của Thuduc House như: Dự án Cantavil Premier (liên doanh với tập đoàn Daewon - Hàn Quốc), Cụm chợ đầu mối Nông sản Thực phẩm Thủ Đức, Khu nhà ở Bình An, Phước Long Spring Town, chung cư TDH - Trường Thọ, chung cư TDH - Phước Bình, Khu dân cư Bến Lức Long An, chung cư Phúc Thịnh Đức, chung cư cao cấp Centum Wealth (liên doanh với Daewon), chung cư cao cấp Green Pearl Hà Nội (liên doanh với Daewon, Phong Phú)...

Các dòng sản phẩm chủ yếu của Thuduc House là dòng trung bình khá và cao cấp. Kể từ năm 2010 công ty đã và đang có chiến lược đa dạng hóa và phát triển thêm dòng sản phẩm ở phân khúc trung bình để đáp ứng kịp thời với sự thay đổi và nhu cầu của thị trường BĐS Việt Nam và công ty đã mở bán thành công dòng chung cư căn hộ nhỏ đầu tiên mang thương hiệu S - Home là chung cư TDH - Phước Long tại Quận 9 trong năm 2016. Ngoài ra, công ty cũng đẩy mạnh việc liên doanh liên kết với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như: Tập đoàn Daewon - Hàn Quốc, Tổng công ty Phong Phú, Vinatex ITC, ToconTap, Dệt May Liên Phương, Satraseco, Fideco... việc mở rộng hợp tác giúp công ty phát triển các dự án ở nhiều loại hình đa dạng khác nhau phù hợp với từng vị thế dự án.

Kể từ năm 2016, Thuduc House đã ký kết các hợp đồng hợp tác toàn diện với một số đối tác để cùng nhau phát triển các dự án mới, trong đó chủ yếu tập trung mở rộng các dự án văn phòng, chung cư về các quận trung tâm nhằm mở rộng quỹ đất và nâng cao khả năng cạnh tranh.

Đầu tư nước ngoài:

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng với chiến lược nhạy bén đã đưa thương hiệu Thuduc House không những nổi bật trong nước mà còn được nhiều đối tác nước ngoài biết đến. Đặc biệt, Thuduc House còn là công ty Việt Nam đầu tiên xin giấy phép kinh doanh bất động sản tại Hoa Kỳ.

Năm 2009, Thuduc House thành lập công ty liên doanh với tên gọi Thuduc House Property Ventures LLC có trụ sở chính tại 985 Kendall Drive, Suite 342, San Bernardino, CA 92407, Hoa Kỳ. Chức năng kinh doanh chính của công ty này là phát triển và kinh doanh các khu nhà ở cao cấp để bán và cho thuê. Đến cuối năm 2017, Công ty đã hoàn tất việc bán toàn bộ các căn nhà đã đầu tư, giải thể liên doanh tại Hoa Kỳ và chuyển toàn bộ vốn đầu tư về nước.

Dòng sản phẩm bất động sản chính của Thuduc House:

1. NHÀ Ở

  • PHÂN KHÚC CAO CẤP

Chung cư CANTAVIL Giai đoạn 1 (Quận 2) 
Chung cư CANTAVIL PREMIER (Quận 2) 
Chung cư cao cấp CENTUM WEALTH (Quận 9) 
Dự án phức hợp 378 PHỐ MINH KHAI HÀ NỘI

  • PHÂN KHÚC TRUNG BÌNH - KHÁ

Chung cư TDH – TRƯỜNG THỌ (Q.Thủ Đức)
Chung cư TDH – PHƯỚC BÌNH (Quận 9)

Khu đô thị PHƯỚC LONG SPRING TOWN (Quận 9)
Khu nhà ở TDH – TOCONTAP (Quận 9)

  • PHÂN KHÚC TRUNG BÌNH (S-HOME)

Chung cư TDH – PHƯỚC LONG (Q.9)
Chung cư TDH - Riverview (Quận Thủ Đức)
Chung cư Citrine Apartment (Quận 9)

Khu đô thị LONG HỘI – BẾN LỨC (Long An)
Khu nhà ở BÌNH CHIỂU 4HA (Q.Thủ Đức)
Dự án 10,3 HA HIỆP BÌNH CHÁNH (Q.Thủ Đức)

2. THƯƠNG MẠI - VĂN PHÒNG

TẦNG 8 CANTAVIL PREMIER – QUẬN 2.

TTTM – DV - VP HÀNG XANH - Q. Bình Thạnh.

Cụm CHỢ ĐẦU MỐI NÔNG SẢN THỦ ĐỨC – QUẬN THỦ ĐỨC.

Toà nhà Văn phòng chợ đầu mối Nông sản Thực phẩm Thủ Đức.

Tòa nhà Văn phòng 384 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Quận Thủ Đức.

3. DU LỊCH

Khách sạn LASAPINETTE (Đà Lạt)

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

HOẠT ĐỘNG KHÁC

LĨNH VỰC SẢN XUẤT:

Nhằm mục đích đa dạng hoá lĩnh vực hoạt động của Công ty trên mặt bằng sẵn có từ dự án Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức cũng như để mang lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp, Thuduc House đã thành lập Công ty TNHH SX Nước đá tinh khiết Đông An Bình hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Nước đá tinh khiết và Nước uống tinh khiết đóng chai thương hiệu DAB.

Công ty TNHH Nước Đá Tinh Khiết Đông An Bình            
Địa chỉ: 141 Quốc lộ 1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Đơn vị sáng lập:    Thuduc House.
Vốn điều lệ:    25.100.000.000 đồng.(Thuduc House 99,6%)
Chức năng hoạt động: Chuyên sản xuất, chế biến và cung cấp nước đá tinh khiết và Nước uống tinh khiết đóng chai thương hiệu DAB.

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH:

Với mục tiêu tạo cân bằng cho chu kỳ kinh doanh, phát triển quỹ đất, đa dạng hóa danh mục tài sản để hạn chế rủi ro, Thuduc House đã mở rộng đầu tư tài chính theo các hướng:

+ Góp vốn (thành lập) doanh nghiệp lần đầu.

+ Góp vốn (mua cổ phần) với tư cách cổ đông chiến lược.

+ Đầu tư tài chính dưới hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh các dự án BĐS.

Thuduc House luôn tập trung phần lớn vốn đầu tư vào các khoản mục tài chính có liên quan đến việc phát triển lĩnh vực bất động sản. Chủ yếu là đầu tư vào các công ty liên doanh - liên kết nhằm mở rộng quỹ đất và tạo điều kiện phát triển hoạt động đầu tư dự án của công ty trong dài hạn:

1. Công ty CP Phát triển nhà Daewon - Thủ Đức

2. Công ty CP Đầu tư phát triển Phong Phú

3. Công ty CP Chứng khoán Sen Vàng

4. Công ty CP Dệt May Liên Phương

5. Công ty TNHH Bách Phú Thịnh

6. Công ty CP Dịch vụ và XTTM Hiệp hội DN TP.HCM

HOẠT ĐỘNG KHÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC