Welcome to ThuDuc House - Đêm hội trăng rằm Thuduc House 2010
englishEnglish
Thứ Tư, 1/7/2015

Hoạt động - Đoàn thể

Thứ Bảy, 25/9/2010

Đêm hội trăng rằm Thuduc House 2010

Tối 17-9, Chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm Thuduc House Năm 2010” đã tưng bừng khai mạc tại Khu du lịch Tân Cảng với các màn trống hội, biểu diễn múa lân, xiếc ảo thuật, hài kịch và văn nghệ thiếu nhi đặc trưng ngày Tết Trung thu.

wife cheaters women who love to cheat why do wife cheat on husband

Tham dự đêm hội có đại diện Ban Tổng Giám Đốc, đại diện Ban Chấp Hành Công đoàn cơ sở & Chi bộ Công ty. Hơn 80 em thiếu nhi là con CB-CNV cùng cha mẹ đã tham dự chương trình lễ hội đặc biệt được tổ chức lần đầu tiên cho các em.

Với nội dung đa dạng, vui nhộn gồm biểu diễn múa lân, ca nhạc thiếu nhi, xiếc - ảo thuật, gameshow: “Lá đa thần kỳ”, “Trung thu idol”, kịch câm hài - Bé làm chú cuội và tổ chức phá cổ rước đèn trung thu. Chương trình “Đêm hội trăng rằm Thuduc House năm 2010” là món quà mà Ban lãnh đạo Thuduc House dành riêng cho các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu năm nay. Bà Phạm Thị Thanh Bình – Phó Tổng Giám Đốc Công ty đã phát biểu khai mạc lễ hội và chúc cho các cháu thiếu nhi có một đêm đón trung thu thật vui và bổ ích.

Có thể thấy, cùng với sự quan tâm đặc biệt dành cho con em CB-CNV thông qua các hoạt động khen thưởng những cháu có thành tích học tập tốt, tặng tập vở cho các cháu nhân ngày khai trường… Ban lãnh đạo Công ty luôn tạo điều kiện để khuyến khích, động viên các cháu thiếu nhi phấn đấu nhiều hơn trong học tập, sinh hoạt và trở thành những công dân tốt cho xã hội. Thông qua chương trình Đêm hội trăng rằm tổ chức ngày 17/09, Ban lãnh đạo Công ty muốn gửi đến các bé thông điệp nhiều ý nghĩa của ngày Tết trung thu – một lễ hội truyền thống được duy trì từ ngàn xưa đến nay. Đồng thời đây cũng là dịp để CB-CNV và con em có dịp giao lưu, gắn kết trong không khí ấm cúng và thân tình của đại gia đình Thuduc House Group.

Kết thúc lễ hội, ngoài những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc nhận từ chị Hằng và chú Cuội, chắc chắn trong ký ức của các Bé sẽ còn nhớ mãi về một “Đêm hội trăng rằm” thú vị, vui tươi với rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Xem thêm hình ảnh

Ngọc Xuân
  

Các tin đã đưa: