PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP BỀN VỮNG TẠI THUDUC HOUSE

Nếu bạn là người nhiệt huyết, tài năng và muốn thử thách ở một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bạn luôn muốn phát triển sự nghiệp của mình ở một công ty  với lịch sử phát triển hơn 25 năm. Nếu đúng, thì bạn chính là người mà chúng tôi đang tìm kiếm.

Công việc của bạn tại Thuduc House là bước khởi đầu phát triển nghề nghiệp của bạn trong tương lai.

Thuduc House chào đón bạn với:

- Môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện, tôn trọng, hợp tác và cơ hội học hỏi, phát triển nghề nghiệp. Môi trường đó sẽ giúp bạn không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi để nâng cao giá trị của bản thân.

- Ban lãnh đạo Công ty với bề dày kinh nghiệm trong kinh doanh, khả năng nhạy bén trong tìm kiếm cơ hội, tài thao lược trong quản trị và một tầm nhìn chiến lược, đã và sẽ đưa công ty tiến từng bước vững chắc và tự tin trong quá trình phát triển, gặt hái nhiều thành công rực rỡ và tích luỹ tiềm lực để sẵn sàng cho những vận hội mới.

- Chúng tôi coi con người là tài sản quí giá nhất của Công ty. Tại Thuduc House, chúng tôi thực hiện chính sách đãi ngộ thu hút nhân tài, tạo sự cạnh tranh, tạo tính hấp dẫn và đặc biệt khích lệ sự đóng góp hữu ích của từng cá nhân vào thành công chung. Phát triển nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu của Công ty thông qua các chương trình đào tạo dài hạn, ngắn hạn và chuyên sâu về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý … nhằm giúp nhân viên phát triển chuyên môn, kỹ năng một cách tốt nhất phục vụ cho sự phát triển bền vững của Công ty.

- Tại Thuduc House, các chính sách về lương thưởng, các phúc lợi xã hội luôn được quan tâm và đầu tư tốt nhất nhằm đảm bảo mục tiêu làm việc và gắn bó lâu dài trên nền tảng năng lực, thái độ và đạo đức của nhân viên.

- Trong chặng đường hơn 25 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn tự hào mở rộng hoạt động cộng đồng, tự nguyện tham gia các hoạt động từ thiện hoặc chung tay thực hiện các công tác xã hội để sẻ chia, phát triển vì cộng đồng.

Hãy cùng chúng tôi gia nhập gia đình Thuduc House. Chúng ta sẽ cùng nhau đóng góp để làm hài lòng và phong phú cuộc sống của khách hàng và của chính chúng ta!